0

Giỏ hàng

0
Subtotal:
No products in the cart.

Lưu ý khi lựa chọn đại lý bán sỉ Nhân sâm Hàn Quốc

Cùng với sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày một tăng cao. Đối với những người muốn kiếm thu nhập từ việc bán online các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thì Nhân sâm Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt. Vậy bạn đã tìm được đại lý bán sỉ Nhân sâm Hàn Quốc chính hãng, giá tốt chưa?

 1. Nhân sâm Hàn Quốc là gì?

Trước khi tìm một đại lý bán sỉ Nhân sâm Hàn Quốc thì chắc chắc các bạn đã tìm hiểu Nhân sâm Hàn Quốc là gì? Nên lấy những sản phẩm nào bán chạy? Chất lượng sản phẩm?…

Vậy hãy cùng xác nhận lại các thông tin mà các bạn đã tìm hiểu:

 • Nhân sâm Hàn Quốc: Sâm Hàn Quốc(Panax ginseng) thuộc họ Araliaceae và nó  một loại thảo dược bổ sung có nguồn gốc từ rễ cây. Sâm Hàn Quốc có hình dạng phần đầu và phần củ giống như đầu và thân mình của người, phần rễ dài, chia tách rõ ràng giống như đôi chân
 • Chất lượng Nhân sâm Hàn Quốc: Trên thế giới có rất nhiều giống Nhân sâm khác nhau. Và nhân sâm cũng được trồng ở rất nhiều quốc gia như: Canada, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản,… tuy nhiên Nhân sâm Hàn Quốc vẫn được đánh giá cao hơn cả vì chất lượng vượt trội, với hàm lượng saponin cao hơn các vùng trồng khác.
 • Chất lượng sản phẩm làm từ Nhân sâm Hàn Quốc: có rất nhiều chế phẩm làm từ Nhân sâm Hàn Quốc. Các sản phẩm chất lượng thường đạt những chứng chỉ như: ISO, FDA, KOREA INSAM, MS.CERT, một số chứng nhận của địa phương,…

một số chứng nhận của đại lý bán sỉ

 

 1. Những dòng sản phẩm bán chạy từ Nhân sâm Hàn Quốc:

Trước khi lấy hàng về bán, đừng ngần ngại hỏi các đại lý bán sỉ Nhân sâm Hàn Quốc những dòng sản phẩm bán chạy nhất bên họ, và cân nhắc trước khi lấy hàng. Việc nhập sản phẩm bán chạy giúp bạn có doanh thu ổn định hơn lúc mới bắt đầu và nắm bắt sở thích khách hàng tốt hơn.

hồng sâm hàn quốc achimmadang

Một số dòng sản phẩm hiện có mặt trên thị trường

 • Cao nhân sâm, cao hồng sâm, cao hắc sâm
 • Nhân sâm khô, hồng sâm khô, hắc sâm khô
 • Hồng sâm ngâm mật ong, hắc sâm ngâm mật ong
 • Hồng sâm cắt lát, hắc sâm cắt lát
 • Nước hồng sâm dạng  tuýp, chai, gói, ống
 • Hồng sâm dạng viên hoàn, dạng bột
 • Các loại kẹo…

Ngoài ra còn nhiều dòng sản phẩm khác.

 1. Lưu ý khi chọn đại lý bán sỉ Nhân sâm Hàn Quốc, Hồng sâm Hàn Quốc:

Trước khi quyết định nhập hàng, cần kiểm tra những thông tin về công ty như sau:

 • Pháp lý rõ ràng: để nhập khẩu hàng hóa đặc biệt là dòng thực phẩm chăm sóc sức khỏe, thì cần phải là công ty có chức năng nhập khẩu. Nếu mập mờ, không chứng minh được tính pháp lý thì chắc hẳn, đây không phải là đại lý bán sỉ nhân sâm lớn, uy tín.
 • Giấy tờ chứng minh nguồn gốc: rất nhiều đơn vị nhập khẩu hàng lậu thông qua nhiều hình thức, vì vậy chứng minh nguồn gốc là cần thiết để đảm bảo chất lượng hàng hóa. Một số giấy tờ bạn có thể yêu cầu xem xét: C/O (Certificate of Orginal: chứng nhận xuất xứ), Phần mở đầu tờ khai hải quan, thông báo kết quả xác nhận thực phẩm đạt yêu cầu nhập khẩu, bản tự công bố/ công bố sản phẩm, hóa đơn đỏ (khi nhập hàng),..

chứng nhận của đại lý

Ngoài ra bạn cần biết thêm về số lượng mẫu mã hàng hóa của công ty để đảm bảo đa dạng sản phẩm tư vấn cho khách hàng.

 1. Daily Healthy Care – Nhân sâm Daily là đại lý bán sỉ Nhân sâm uy tín toàn quốc:

Nhân sâm Daily là một trong số những đơn vị cung cấp chính hãng Nhân sâm Hàn Quốc thương  hiệu Achimmadang và nhiều hãng khác. Các sản phẩm nhập khẩu đều có chứng từ đầy đủ, hạn sử dụng dài và chất lượng đảm bảo.

Đại lý nhân sâm Hàn Quốc Daily

Đến với Nhân sâm Daily, bạn sẽ được tư vấn tận tình về công dụng của từng loại sản phẩm và cách sử dụng phù hợp với nhu cầu sức khỏe của từng khách hàng.

Nhân sâm Daily là đại lý bán sỉ Nhân sâm với nhiều mẫu mã sản phẩm làm từ Hồng sâm như cao Hồng sâm, Hồng sâm tẩm mật ong, kẹo sâm, Hồng sâm lát, Hồng sâm trẻ em…. phù hợp với nhu cầu của từng thành viên trong gia đình.

Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, chất lượng, uy tín.

Liên hệ: 070.3838.146/ 0898.544.321

Facebook: @nhansamdaily

Địa chỉ: 141 Võ Oanh, phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Những mẫu quà tết đẹp nhất năm 2021-2022

070.3838.146

Xem sản phẩm
 Nhắn tin
 070.3838.146