0

Giỏ hàng

0
Subtotal:
No products in the cart.

Thương hiệu nhân sâm Hàn Quốc chính hãng, hàng chất lượng, giá tốt nhất năm 2020

Với mục tiêu đưa sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc chất lượng với giá thành hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng. Thương hiệu nhân sâm Hàn Quốc Daily đã ra đời và từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường thực phẩm nhập khẩu của Việt Nam.

1. Sứ mệnh của nhân sâm Daily.

Công ty TNHH Daily Healthy Care trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và chọn lựa chúng tôi đồng hành trên hành trình bảo vệ sức khỏe của gia đình. Daily – nhà phân phối độc quyền sản phẩm của công ty Hồng Sâm Hàn Quốc thương hiệu Achimmadang.
Nhân Sâm Hàn Quốc
Với phương châm “ Hàng chất lượng, Giá tốt nhất thị trường ”  hệ thống cửa hàng của Nhân Sâm Hàn Quốc Daily đã cắt giảm tối đa các chi phí phát sinh, tối đa hóa phí vận chuyển để đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm nhân sâm tốt nhất nhưng giá không thể hợp lý hơn. 
Các sản phẩm của nhân sâm Daily được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Trong đó có các sản phẩm đến từ Geumsan, vùng trồng và chế biến nhân sâm lớn nhất Hàn Quốc. Nhân Sâm nơi đây đảm bảo đầy đủ cả về chất lượng lẫn số lượng cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm được sản xuất từ Nhân Sâm 6 năm tuổi, vì đây là độ tuổi mà cây nhân sâm đạt chất lượng cao nhất, lượng Saponin cao ngất ngưỡng so với các loại nhân sâm của vùng khác.
Nhân sâm hàn quốc

2. Chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn, tư vấn nhiệt tình. Nhân Sâm Daily luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng 1 sự trải nghiệm sản phẩm tốt nhất mang lại sự tin tưởng và an tâm cho người tiêu dùng.
Đến với Nhân Sâm Daily quý khách hàng sẽ được tư vấn chăm sóc và có những lời khuyên cũng như đề xuất sản phẩm phù hợp cho nhu cầu. Nhân Sâm Daly có những chính sách đổi trả hàng nếu quý khách hàng cảm thấy sử dụng không ưng ý. Đây chính là một trong những thế mạnh của Nhân Sâm Daily so với những cửa hàng nhân sâm khác. Nhằm đem lại sự tin cậy và an tâm khi sử dụng sản phẩm của Nhân Sâm Hàn Quốc với mỗi sản phẩm chúng tôi luôn gửi kèm quý khách hàng những cuốn cẩm nang, có ghi chép đầy đủ về nguồn gốc, tác dụng cũng như cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.
bóng 1
Chính từ tất cả những điều trên đã giúp cửa hàng của Nhân Sâm Hàn Quốc Daily không ngừng phát triển và cải thiện được những thiếu sót một cách nhanh chóng để gia tăng chất lượng cả dịch vụ lẫn chất lượng sản phẩm. 

3. Giá cả cạnh tranh thị trường.

Với lợi thế cạnh tranh lớn, cắt giảm được đáng kể những chi phí phát sinh Nhân Sâm Hàn Quốc Daily không chỉ đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu mà còn giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều khi giá cả không thể hợp lý hơn. 
nhân sâm hàn quốc
Áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi và tặng quà, Nhân Sâm Daily luôn hướng đến những cảm nhận và khả năng tài chính của khách hàng. Với mục tiêu và sứ mệnh đem Nhân Sâm Hàn Quốc đến gần hơn với người dân Việt Nam, vì một Việt Nam khỏe mạnh và phát triển.
nhân sâm hàn quốc
Liên hệ tư vấn: 0703838146
Website: nhansamdaily
Facebook: @nhansamdaily

070.3838.146

Xem sản phẩm
 Nhắn tin
 070.3838.146