0

Giỏ hàng

0
Subtotal:
No products in the cart.

Đau dạ dày – Nỗi lo đáng sợ giờ đã có giải pháp Cao hồng sâm linh chi Hàn Quốc

Cao hồng sâm linh chi Hàn Quốc với nhiều thành phần dưỡng chất quý từ lâu đã được mệnh danh là một loại thần dược có khả năng phòng chống và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh tật. Vậy người đau dạ dày có sử dụng được cao hồng sâm Hàn Quốc không?

 

  1. Cao hồng sâm Hàn Quốc là gì?

Cao hồng sâm linh chi Hàn Quốc là sản phẩm được tạo thành sau khi chiết xuất tinh túy từ những củ nhân sâm Hàn Quốc lâu năm, có chất lượng tốt nhất. Những tinh chất của củ nhân sâm sau khi trải qua quá trình chế biến công phu sẽ được cô đặc lại thành một loại keo có màu cánh gián vô cùng bổ dưỡng.
Đau dạ dày - Nỗi lo đáng sợ giờ đã có giải pháp Cao hồng sâm linh chi Hàn Quốc'

Cao hồng sâm linh chi Hàn Quốc Achimmadang

2. Hiệu quả của Cao hồng sâm linh chi Hàn Quốc đối với bệnh đau Dạ Dày:

Helicobacter pylori (HP) là nguyên nhân chủ yếu gây viêm loét dạ dày mãn tính. Phần lớn người bệnh khi bị nhiễm HP sẽ không có triệu chứng gì. Một số người có thể đau bụng, buồn nôn, nôn mửa, … nhưng thường tự hết nhanh. Về lâu dài, khi có biến chứng viêm hay loét xảy ra, bệnh nhân có thể xuất hiện các biểu hiện như mệt mỏi, ăn không ngon, đầy bụng, buồn nôn, nôn mửa, phân đen dính nếu có chảy máu và thiếu máu nếu có chảy máu mãn tính, … Đây đều là các triệu chứng thường gặp của bệnh ung thư dạ dày.

Đau dạ dày - Nỗi lo đáng sợ giờ đã có giải pháp Cao hồng sâm linh chi Hàn Quốc

Dấu hiệu nhận thấy bạn đang gạp vấn dề về Đau dạ dày

Phương pháp kết hợp cao hồng sâm linh chi Hàn Quốc trong việc chữa đau dạ dày và hỗ trợ điều trị ung thư là một trong những giải pháp hiệu quả đang được các nhà khoa học quan tâm.
Kết quả nghiên cứu cho thấy, chiết xuất Cao hồng sâm có tác dụng làm giảm đáng kể mức độ nghiêm trọng của bệnh dạ dày H. pylori liên quan đến suy giảm hệ H2S. Khi chiết xuất Cao sâm đã có thể giảm thiểu sự hình thành mạch H2S thì đồng nghĩa rằng hành động thù địch chống lại H2S gây đau dạ dày sẽ là cơ chế cơ bản trong tác dụng phòng ngừa ung thư dạ dày.

Đặc biệt, có nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, trong Cao hồng sâm Hàn Quốc có 34 thành phần ginsenosides, trong đó nổi trội nhất là ginsenosides Rh2, Rg3 với tác dụng phòng chống ung thư mạnh mẽ. Cụ thể là Rh2, Rg3 có khả năng khống chế, ngăn chặn sự phát triển và biến đổi của tế bào ung thư. Không chỉ vậy, các ginsenosides còn có hiệu quả tích cực trong việc tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao khả năng chống khối u của cơ thể, dẫn đến làm giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong quá trình chữa trị ung thư dạ dày.

Đau dạ dày - Nỗi lo đáng sợ giờ đã có giải pháp Cao hồng sâm linh chi Hàn Quốc

Những nguyên nhân dẫn đến Viêm dạ dày cấp

Các thành phần ginsenosides ngoài khả năng ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư còn có thể cường hóa tế bào ung thư thành tế bào bình thường hoặc tiêu diệt chúng. Trong giai đoạn điều trị bệnh đau dạ dày, Cao hồng sâm Hàn Quốc với chức năng gia tăng lượng bạch cầu sẽ giúp cải thiện tối đa tình trạng thiếu máu của người bệnh.

Theo các chuyên gia, nếu dùng Cao hồng sâm với liều thấp có thể nâng cao sức đề kháng, trong khi dùng với liều lượng tối ưu (1g cho mỗi kg trong ngày) có thể nâng cao hiệu quả điều trị ung thư. Với người bị đau dạ dày, loét bao tử hiệu quả chữa khỏi có thể là 100%. Trường hợp bệnh trầm trọng, dạ dày bị tổn thương quá nặng gây đau và khó chịu thì việc dùng thường xuyên sẽ giúp giảm cơn đau và tăng thêm sinh khí, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

Đau dạ dày - Nỗi lo đáng sợ giờ đã có giải pháp Cao hồng sâm linh chi Hàn Quốc

Những biến chứng nguy hiểm do Viêm loét dạ dày – tá tràng gây nên

Hãy nhanh tay đăng ký nhận tư vấn: Hồng sâm linh chi Hàn Quốc
Liên hệ tư vấn miễn phí: 0937.617.188
Tham khảo thêm tại website:http://nhansamdaily.com/
Fanpage: Nhân sâm Daily
Xem thêm:
TPHCM: Nỗi lo an toàn thực phẩm và thắc mắc khi mua Cao hồng sâm linh chi Hàn Quốc

Cao hồng sâm hàn quốc dùng vào thời điểm nào là thích hợp nhất?

Cao hồng sâm linh chi uống có tăng cân không?

070.3838.146

Xem sản phẩm
 Nhắn tin
 070.3838.146