0

Giỏ hàng

0
Subtotal:
No products in the cart.

Cách chọn Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tốt nhất

Nhân sâm Hàn Quốc là dược liệu quý hiếm và giàu dinh dưỡng. Nhân sâm được xếp vào hạng thượng phẩm của các vua chúa ngày xưa. Hiện nay kinh tế phát triển, kéo theo mức thu nhập của người dân ổn định, nhân sâm đã dần được sử dụng phổ biến.

1. Tìm hiểu về nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.

Nhân sâm là một dược phẩm quý, song song với điều đó là quá trình nuôi hét sức khó khăn, từ khẩu làm đất đến chăm sóc suốt 6 năm ròng để cho ra được những cây sâm chất lượng và đầy đủ dưỡng chất.

Nhân sâm 6 năm tuổi chứa hàm lượng Saponin vượt trội nhất cao gấp đôi so với thông thường và cũng là thời điểm Sâm đạt đủ về khối lượng và hàm lượng các chất dinh dưỡng.

Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

 

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng ngăn ngừa các tế bào ung thư rất hiệu quả. Ngoài ra, Sâm Hàn Quốc hỗ trợ điều trị các chứng mất ăn, mất ngủ. Giúp điều trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch…

Việc sử dụng thường xuyên còn giúp nam giới khỏe mạnh, bổ thận tráng dương, xưng mãn hơn. Với nữ giới Nhân Sâm có tác dụng kéo dài tuổi xuân, đẹp da, chống lão hóa da. Tuy nhiên Sâm tươi có tính hàn vì thế việc lạm dụng Sâm tươi có thể gây nên các tác dụng phụ. Vì thế các chuyên gia khuyến khích mọi người nên sử dụng các chế phẩm từ Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như Cao Hồng Sâm Linh Chi, Hồng Sâm tẩm mật ong, Nước Hồng Sâm,…

Cao hồng sâm linh chi

2. Cách lựa chọn nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.

Hiện nay trên thị trường sâm tràn lan các loại Sâm giả, Sâm nhái, vì thế hôm nay Nhân Sâm Daily sẽ giúp các bạn nhận biết nhân sâm 6 tuổi bằng các phương pháp sau.

Qua hình dáng củ sâm: Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có màu vàng đất. Do được trồng trong các nông trại với kĩ thuật trồng và máy móc hiện đại củ sâm có hình dáng đẹp, củ sâm tròn và cầm chắc tay. Về hình dáng có chút giống hình nhân, rễ mọc chi chít ở phần chân.

nhân sâm tươi

Qua phần đốt sâm: Cứ mỗi năm phát triển thì củ sẽ có thêm 1 đốt. Số đốt tính từ chân của Sâm sẽ như sau, bạn đếm được 1 đốt sẽ tính là 2 năm tuổi, cứ thế Sâm 6 năm tuổi sẽ đếm được 5 đốt.

Qua các đường vân trong củ Sâm: Cắt phần đầu Sâm 2-3 cm, như cách tính vân gỗ, Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi sẽ có 5 đường vân.

Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

3. Một số sản phẩm làm từ Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.

Để dễ sử dụng người xưa thường chế biến Sâm với các dược phẩm quý khác. Các chị nhà vẫn hay sử dụng để hầm với gà, với tổ yến, hạt sen.

Để tối đa hóa được dưỡng chất có trong Sâm và các dược phẩm quý, đội ngũ chuyên gia của Achimmadang đã tìm ra các sản phẩm kết hợp với nhân sâm phù hợp nhất. Trong đó có mật ong, kĩ tử, hoàng kì, táo đỏ,…

Hồng Sâm lát tẩm mật ong

Một số sản phẩm của Achimmadang: Cao Hồng Sâm Linh Chi, Hồng Sâm tẩm mật ong, Hồng Sâm lát tẩm mật ong, Nước Sâm đóng gói, Hồng Sâm Baby…

4.Địa chỉ mua Sâm Hàn Quốc và Hồng Sâm uy tín.

Nhân sâm DAILY chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm chính hãng. Sản phẩm Hồng Sâm Achimmadang của DAILY là sản phẩm danh tiếng từ lâu đời của Hàn Quốc, với các công thức truyền thống, chúng tôi cam kết về chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng là đạt chuẩn.

Cao sâm

Hiện tại có nhiều sản phẩm Sâm giả, Sâm kém chất lượng trên toàn quốc gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tài chính của người tiêu dùng. Vì thế hãy nhanh tay đăng ký nhận tư vấn để được ưu đãi và sử dụng sản phẩm chất lượng nhất.

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0703838146
Địa chỉ cửa hàng: 160/54 Phan Huy Ích, P12, Gò Vấp
Website: nhansamdaily
Facebook: @nhansamdaily

 

 

070.3838.146

Xem sản phẩm
 Nhắn tin
 070.3838.146